Đăng nhập

Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2020

2021-03-24 15:05:00.0

Sáng 28/1, Đảng bộ thị trấn Trại Cau tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đồng chí Bùi Công Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện (ảnh).

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, ngành và nhân dân, thị trấn Trại Cau đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Cụ thể, địa phương thu ngân sách đạt gần 1,2 tỷ đồng; tổng sản lượng lương thực có hạt đạt hơn 500 tấn, trồng rừng sản xuất hơn 10ha, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 97%... Cùng với đó, công tác an sinh xã hội thường xuyên được quan tâm; quốc phòng-an ninh được đảm bảo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều tham luận về việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 với nhiều chỉ tiêu cụ thể. Cũng tại hội nghị, UBND thị trấn đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021 nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị trấn và phong trào thi đua yêu nước đã được biểu dương, khen thưởng.

Nguyễn Quý Thịnh