Khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật là vĩ đại"

2024-04-16 15:18:00.0

Sáng ngày 16/4, Trung tâm Chính trị huyện Đồng Hỷ phối hợp với Đảng uỷ xã Văn Hán tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng "Đảng ta thật là vĩ đại" và giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đợt 1 năm 2024 cho hơn 100 đảng viên, hội viên xã Văn Hán (ảnh).

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày, các học viên được truyền đạt các nội dung gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam - Sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác. Giới thiệu nội dung bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ngoài nội dung học tập trên lớp, ban tổ chức lớp bồi dưỡng sẽ tổ chức cho lớp chuyến đi học tập thực tế 1 ngày. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, nhân dân về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Khẳng định đường lối, sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình, những thành tựu vĩ đại của cách mạng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của toàn thể nhân dân trong tiến trình lịch sử Đảng; Bồi dưỡng, củng cố niềm tin, sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân ở cơ sở đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; góp phần tạo sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội…

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)