Đảng bộ thị trấn Trại Cau tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

2021-09-02 14:52:00.0

Sáng 18/6, Đảng bộ thị trấn Trại Cau tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 50, 55 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên đợt 03/02 và 19/5/2021.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh: trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ thị trấn tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới đại biểu là lãnh đạo, cán bộ thị trấn và cấp ủy chi bộ cơ sở. Hội nghị đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, đại biểu đã được lãnh đạo Đảng ủy quán triệt các chuyên đề: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 cùng một số nội dung quan trọng khác.

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của Đảng bộ thị trấn Trại Cau, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng.

Nguyễn Quý Thịnh