Thị trấn Trại Cau gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ

2023-05-29 21:56:00.0

Sáng 02/02, Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Trại Cau tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 (ảnh).

Năm nay, thị trấn có 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, giao kế hoạch cụ thể cho từng tổ dân phố kết hợp với đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên thị trấn đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. 100% tân binh viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ và đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe.

Tại buổi gặp mặt, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã trao Giấy khen cho 7 tân binh. Thị trấn cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân đội.